Giới thiệu

Trong cuộc sống hàng ngày bạn không thể nào lường trước được chuyện gì, thế nên để không phải xảy ra bất kì việc gì không hay đến với mình thì bạn phải luôn trong trạng thái tự vệ, nhất là với chị em phụ nữ. Có thể bạn không còn gì lạ với những tin tức chị em phụ nữ gặp nguy hiểm khi trời tối hoặc những kẻ lạ mặt tấn công trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và để các chị em yên tâm hơn khi ra ngoài, xitcay.com đã ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm, công cụ tự vệ như bình xịt hơi cay, còng số 8, Baton, dùi cui điện để phục vụ công tác bảo vệ, an ninh và giúp chị em trang bị những dụng cụ tự vệ ăn toàn và tiện lợi nhất.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu nhiều về sản phẩm bình xịt hơi cay thì có thể hiểu đây là dạng bình xịt làm cay mắt đối phương không gây sát thương mà chỉ làm mất khả năng phản kháng, mất phương hướng, ngạt, nóng trong 10-15 phút. Với sản phẩm bình xịt hơi cay, thì chị em phụ nữ chân yếu tay mềm cũng có thể hạ gục được những người có ý đồ xấu với mình, dù có nhiều người tấn công đi chăng nữa.

Ngoài chị em phụ nữ, thì những ai làm ăn kinh doanh cũng nên cần đến sản phẩm này dùng để tự vệ. Lí do đó là trên thương trường, có rất nhiều kẻ xấu xa với dã tâm ác độc có thể gây nguy hiểm cho bạn bất cứ khi nào.

Còn về sản phẩm còng số 8dùi cui điện, dùi cui thép thì chủ yếu dùng cho các lực lượng chức năng, công ty bảo vệ có nhiệm vụ liên quan đến công việc của họ.

Nếu bạn quan tâm và cũng muốn sắm cho mình hay người thân một bình xịt hơi cay thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu kĩ hơn về sản phẩm và cách dùng để tự bảo vệ bản thân và người thân.

Với mục tiêu đáp ứng các sản phẩm với mọi đối tượng khách hàng, shop của chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng và ưng ý về cả chất lượng và sản phẩm. Tự bảo vệ bản thân trong mọi trường hợp chính là điều bạn cần nhớ.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay